Tổng quan

Công Ty TNHH PHÚC AN NAM hoạt động trong các lĩnh vực Điện năng lượng mặt trời

Sản phẩm của PHÚC AN NAM trong lĩnh vực Năng Lượng Mặt Trời trời bao gồm:

  • Hệ thống điện mặt trời nối lưới điện và bán điện lại cho EVN không lưu trữ
  • Hệ thống điện mặt trời nối lưới điện và bán điện lại cho EVN có lưu trữ
  • Hệ thống điện mặt trời độc lập.
  • Giải pháp bơm nước, chiếu sáng cho nông nghiệp bằng năng lượng mặt trời.

Tầm nhìn – Sứ mệnh

PHÚC AN NAM xác định được cho mình sứ mạng quan trọng nhất là phục vụ khách hàng đó là: Công ty phải mang lại lợi ích thiết thực nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng với giá cả hợp lý và bằng một cung cách dịch vụ tận tụy, chất lượng.

Chiến lược phát triển

Trong lĩnh vực Năng Lượng Mặt Trời đầy tiềm năng, PHÚC AN NAM đang lên kế hoạch trở thành Công Ty Năng Lượng Mặt Trời đứng vào hàng ngũ tốp đầu trong các lĩnh vực Thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói điện năng lượng mặt trời cho doanh nghiệp và hộ gia đình.

Trở thành Nhà gia công, lắp ráp hệ thống năng lượng mặt trời cho Solar roof top, Solar Villas, Solar Car Parking, Solar Factory, Solar Hotel, Solar Farm…

Phát triển mạnh mảng thiết kế giải pháp năng lượng kết hợp ứng dụng, phát triển mảng đào tạo, thành lập nhiều trung tâm bảo trì sửa chữa.

Phát triển các ứng dụng năng lượng mặt trời cho nông nghiệp, cải tạo đất, tưới tiêu.

PHÚC AN NAM đang ấp ủ khát vọng đưa điện mặt trời đến với nhiều hộ gia đình Việt Nam nhất có thể với chất lượng quốc tế và giá cả phải chăng cộng với dịch vụ kỹ thuật tận tụy và chính sách bảo hành trọn đời.

Và PHÚC AN NAM tin rằng với đội ngũ nhân sự được đào tạo kỹ năng tốt, có trình độ và tận tụy của mình PHÚC AN NAM  sẽ biến giấc mơ trên thành sự thật.

Triết lý kinh doanh

Năng lượng xanh cho mọi nhà

Trụ sở chính của công ty PHÚC AN NAM